Màn trình diễn hay nhất và tệ nhất từ ​​Giải bóng đá NCAA thứ Bả

y
LSU: Trước hết, như tôi đã nói trong một chủ đề khác, phần thắng lớn về mặt tinh thần đối với LSU. Đáng lẽ là một trận đấu trên sân nhà của Những chú hổ, nhưng họ phải hành quân đến Tempe, một nơi rất khó để giành chiến thắng. Họ đã không bỏ cuộc khi có rất nhiều đội, và giành được chiến thắng.

Notre Dame: Charlie Weis đã có hai tuần tuyệt vời nhất so với bất kỳ huấn luyện viên mới nào trong môn bóng đá đại học, và không xa vời khi tin rằng họ có một cú sút hợp pháp để đánh bại USC trong một vài tuần. Họ sẽ có thể ghi một số điểm trong trận đấu đó ở nhà, chỉ là câu hỏi về việc liệu quân D có thể buộc một số doanh thu và liệu hành vi phạm tội có giúp giữ chân Leinart, Bush và Co không.

Texas: Phải giao nó cho Mac Brown và quân đội của ông ta. Họ bước vào một môi trường rất thù địch và có được chiến thắng sau chiến thắng. Vince Young là có thật, dành cho những ai chưa biết. Họ đã củng cố mình trở thành đối thủ hàng đầu đối với USC.

Clemson: Whitehurst và Merriweather dẫn dắt họ giành chiến thắng trước Maryland, trong trận đấu cổ điển để thua / sandwich sau trận thắng đậm trước Texas neymar A & M và với Miami vào tuần tới.

Thất vọng

btw, tôi sẽ cho Michigan vượt qua, vì họ đã bị đánh bại bởi một đội mà tôi thấy là “ở cấp độ của họ”. Theo ý kiến ​​của tôi, không phải là một điều khó chịu lớn.

Oklahoma: Họ đã rút khỏi đội Tulsa tầm thường trong hiệp 4, nhưng Stoops nhận ra tình huống QB này thật rắc rối. Sai lầm tệ đến mức họ không ném bóng vào đâu trong hiệp hai. Có thể không phải là thời điểm tồi để đưa lựa chọn Barry Switzer trở lại Norman.

Pittsburgh: Wannstedt và Cavanaugh đã chính thức phá hủy chương trình đó và Tyler Palko trong quá trình này. Dù tuần trước họ có bị Notre Dame chọc thủng lưới hay không thì cũng không có lý do gì để thua trận này trước một đối thủ kém cỏi. Tuy nhiên, rất vui khi thấy Frank Solich giành được chiến thắng lớn cho chương trình Ohio U.

TCU: Đây là một đội trẻ khó chịu LỚN, vì vậy tôi không thể quá khó chịu với họ. Nhưng, chắc chắn là một sự thất vọng khi thua SMU. Có lẽ TCU thực sự không tốt lắm, theo đánh giá của OU. Patterson là một huấn luyện viên xuất sắc, và họ sẽ phục hồi.