Chuyển đổi nhà để xe thành một khu thể thao rất cần thiết

Mọi người hâm mộ thể thao đều mơ về một căn phòng riêng biệt trong ngôi nhà, nơi họ có thể rút lui khỏi sự lạc lõng và say sưa trong phòng thể thao danh tiếng của riêng họ. Phần lớn thời gian nó trở thành nhà để xe. Đừng chỉ giải quyết việc bị đẩy ra khỏi phòng giam buồn tẻ, lạnh lẽo và buồn tẻ đó. Căn phòng này mang đến một chút phấn khích … một chút năng lượng … một sự thay đổi lớn.

Đầu tiên nó cần được rút ruột và làm sạch. Khi người vợ nhìn thấy những gì đang diễn ra, cô ấy sẽ ấn tượng rằng mọi công việc đang được hoàn thành. Sơn là bước tiếp theo và sau đó là sàn nhà. Một tấm thảm trong nhà / ngoài trời phù hợp nhất trong căn phòng này. Sau khi tất cả các công việc thẩm mỹ đã được hoàn thành, bây giờ là lúc để thảo luận về những gì cần thiết để thực hiện ước mơ.

Trong vài tuần tới, hãy mang đi-văng và ghế để bạn bè có thể chia sẻ giấc mơ. Tốt nhất là bạn nên bắt đầu với một chiếc TV có độ phân giải cao và tủ lạnh theo chủ đề mbappe sinh năm bao nhiêu thể thao để chứa tất cả đồ uống trong khi nỗ lực của tình yêu này trở thành hiện thực. Bằng cách này, động lực để giữ cho động lực tiếp tục luôn ở gần trong tầm tay, trò chơi. Điều này thực sự có thể làm mọi thứ chậm lại một chút, nhưng ai quan tâm. Trò chơi đang bật.

Sau khi đồ đạc chính vào vị trí, hãy kiểm tra xung quanh để xem loại đồ dùng thể thao nào có sẵn. Không chỉ giải quyết cho các miếng dán đệm có biểu trưng của đội. Nhận đồng hồ, gương, bộ làm mát và đèn đội được cấp phép. Nếu được thực hiện đúng, một bữa tiệc ở cổng sau được lắp ráp trang nhã sẽ là của bạn để tổ chức bất cứ khi nào đến thời điểm thích hợp. Nguồn tốt nhất cho các phụ kiện độc đáo và khác thường có thể được tìm thấy thông qua các tìm kiếm trực tuyến.

Sau khi tất cả được nói và làm, đây sẽ là nơi phổ biến nhất cho bất kỳ cuộc gặp gỡ nào. Khi cửa nhà để xe được mở, bữa tiệc bắt đầu. Bóng rổ, âm nhạc, trò chơi và đồ uống sẽ tạo nên sân khấu. Chỉ cần nhớ mời những người hàng xóm. Nếu những người hàng xóm đang tận hưởng bữa tiệc, họ rất tốt không thể phàn nàn về tiếng ồn.