Bí quyết để đánh bại đội thể thao hơn đội của bạn trong bóng đá trẻ

Chơi trong không gian là thuật ngữ quan trọng.

Chúng ta không nói về việc chơi bóng trên mặt trăng, không trọng lực sẽ khiến tất cả chúng ta phải suy nghĩ lại về trò chơi này một chút.

“Trong không gian” có nghĩa là chơi với khoảng cách giữa người chơi của bạn và đội khác. Nếu đội của bạn lớn hơn và thể thao hơn và có thể xử lý từng người chơi của các đội khác một đối một, bạn muốn có không gian, đó là bạn của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không có những vận động viên lớn hơn và giỏi hơn đội kia, thì không gian chính là kẻ thù của bạn.

Chơi “Trong không gian” có nghĩa là đúng như những gì nó nói, đặt người chơi của bạn vào khoảng không giữa họ và phe đối lập. Nếu đội của bạn bao gồm những đứa trẻ nhanh hơn, lớn hơn và thể thao hơn, chúng sẽ chiếm ưu thế trong các trận đấu đối kháng. Đó là lý do tại sao bạn manchester city liverpool thấy các đội có nhiều cầu thủ thu tốc độ lớn làm rất tốt trong các pha phạm lỗi “rải”, nơi họ cô lập các hậu vệ yếu hơn ra rất rộng so với những người nhận ưu thế này, tất nhiên bạn phải có QB mới có thể ném nó trong những trường hợp này. Nếu người nhận bóng đó có thể nhận được bóng “trong không gian”, anh ta sẽ có cơ hội ghi bàn trong hầu hết các trường hợp.

Mặt khác, hầu hết các đội bóng trẻ không có cầu thủ thực sự thống trị giải đấu. Hầu hết chúng ta đều may mắn chỉ có một nhóm trẻ trung bình và một số trong chúng ta sẽ có một nhóm trẻ kỳ quặc đó chỉ nhỏ hơn và kém thể thao hơn so với các đội mà chúng ta phải đối mặt. Trong những trường hợp này, bạn muốn có càng ít không gian càng tốt giữa con bạn và phe đối lập.

Chỉ cần nghĩ về các bài tập xử lý bóng của bạn, khi bạn có một cuộc tập trận xử lý bóng trong khu vực gần, giả sử như một hộp vuông 1 yard, hầu hết những đứa trẻ thậm chí không phải thể thao của bạn thường có thể thực hiện cú tắc bóng. Nhưng hãy biến mũi khoan xử lý đó thành một mũi khoan xử lý ngoài sân có diện tích 20 yard x 20 yard vuông, bao nhiêu đứa trẻ kém thể thao của bạn bây giờ có thể thực hiện một cú tắc bóng trong mũi khoan đó? Điều này cũng đúng với việc chặn; những đứa trẻ rất năng động có thể tạo khối “trong không gian” những đứa trẻ kém năng động hơn không thể.

Các đội ít thể lực hơn gần như luôn hoạt động tốt hơn nếu họ thắt chặt chia đội hình xuống, chia đôi đội hình và kéo để có quân số áp đảo ở điểm tấn công. Các đội ít thể thao hơn cần phải chạy bẫy và các trận chạy hiệp gần khác như nêm để giữ chân các đội thể thao hơn. Các đội ít thể lực hơn cần phải chạy sai hướng để giữ cho hàng thủ di chuyển khỏi lối chơi, trong khi họ chạy giữa các pha bóng. Loạt spinner trong kryptonite cho các siêu nhân trong các đội này. Chỉ có một số lối chơi KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNG TIẾC với những đội như thế này, càn quét, chuyền về, lùi sâu, đây sẽ là những pha chơi lấn lướt tiêu cực.

Tin tốt là với nội dung Vi phạm cánh đơn, các đội ít thể thao hơn có thể thi đấu với các đội rất khỏe. Thường được gọi là “bóng đá trong bốt điện thoại”, các con quay và bẫy giữ cho các đội rất khỏe mạnh không thể di chuyển khó khăn đến các trận đấu cơ sở của bạn. Các khối, nêm và kéo đôi mang lại cho đội bạn lợi thế về số lượng tại thời điểm tấn công, do đó ngay cả những người lính nhỏ hơn hoặc yếu hơn cũng có thể thành công. Những pha chia cắt chặt chẽ, đánh sai hướng và kéo biên giúp những hậu vệ trung bình dù rất trung bình cũng có thể tạo ra con số lớn với pha phạm lỗi này.